Chính sách công ty Traconin

Chính sách nhân sự

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn đặt chính sách phát triển con người lên hàng đầu. Công ty xác định yếu tố con người là cốt lõi của sự phát triển bền vững. Mọi thành viên trong công ty đều được tạo mọi điều kiện như nhau để phát huy năng lực, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên tự nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn.

Chính sách thương hiệu

Hiện nay công ty rất coi trọng chính sách phát triển thương hiệu. Ban lãnh đạo công ty xác định giá trị cốt lõi của thương hiệu là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ của công ty đều được các kỹ sư và công nhân chăm chút cẩn thận. Với định hướng phát triển bền vững, công ty luôn nỗ lực hết mình trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Điều này đã làm nên một thương hiệu Khang Minh uy tín, chất lượng và là một đơn vị kinh doanh vì lợi của cộng đồng.

Chính sách chính trị, tổ chức

Nhân tố con người là nhân tố đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Khang Minh. Trong công ty có rất nhiều tổ chức để bảo vệ quyền lợi của người lao động như: tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, chi bộ Đảng, trung đội tự vệ, các đội tự quản, đội thi đua,…vv.

Cống hiến và chia sẻ

Trong Công ty mọi người đều cố gắng làm việc hết mình, tư duy, sáng tạo, đoàn kết để đạt kết quả công việc cao nhất rồi sau đó sẽ nhận được những phần thưởng và thu nhập xứng đáng. Là Cán bộ công nhân viên làm việc gắn bó sẽ là những ông chủ, người chủ thực sự của Công ty vì mỗi người đều là một cổ đông.

Quyền con người, quyền làm chủ

Tất cả Cán bộ công nhân viên công ty đều được đối xử bình đẳng như nhau, các chế độ cho người lao động luôn được bảo đảm. Công ty luôn khẳng định và cam kết mỗi Cán bộ công nhân viên làm việc ở công ty từ 03 năm trở lên đều là những ông chủ của công ty và đều có thể đảm bảo cuộc sống gia đình cũng như tích lũy làm giàu để phát triển gia đình và xã hội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *