Giới Thiệu

Tiền thân là đơn vị tư nhân chuyên kinh doanh vận chuyển thiết bị máy công trình,máy xây dựng và nhận thầu các công trình xây dựng công nghiệp, hạ tầng. Sau một thời gian phát triển, tiếp cận thông tin thị trường, tích tụ kinh nghiệm và vốn kinh doanh.Đặc biệt là việc thu hút và đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp. Ngày 21/04/2016 công ty cổ phần đầu tư – Xây dựng – Giao thông chính thức ra đời.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên kinh doanh mảng cốt lõi của mình đó là vận chuyển thiết bị máy xây dựng, máy công trình, máy móc thiết bị siêu trường, siêu trọng.
Với lĩnh vực xây dựng: Chúng tôi nhận thi công và nhận tổng thầu các công trình xây dựng cả dân dụng và công nghiệp
Lĩnh vực giao thông: Tập trung vào việc thi công hạ tầng giao thông đồng bộ từ phần thiết lập dự án đến tổng thầu, xây dựng chuyển giao.
Trang thiết bị hiện có: các máy móc trang thiết bị hiện có của chúng tôi có nhiều chủng loại, đa dạng đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện tại, ngoài ra còn phục vụ cho thuê.
Trong quá trình hoạt động của mình, Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng là số một, đây là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình làm việc tiến độ thời gian, chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình cao nhất.
Hãy cùng chúng tôi xây dựng một Việt Nam ngày càng văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp hơn.
Rất cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về chúng tôi.
Trân trọng!