Traconin tổng kết kết quả kinh doanh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 13/01/2019, Traconin đã tổ chức Lễ tổng kết tình hình kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019.

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Giao thông (Traconin). Đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các trưởng phòng ban, đơn vị và cá nhân cùng nhìn lại những nỗ lực, kết quả đã đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại trong năm 2018 để cùng đúc rút kinh nghiệm, mục tiêu cho năm 2019 phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Tham dự Lễ tổng kết có Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBCNV đang công tác tại Traconin.

Phần mở đầu Lễ tổng kết, đại diện công ty anh Bùi Minh Trường đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018 tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả khá – vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tiếp sau báo cáo của anh Trường, lần lượt các cá nhân ở từng bộ phận lên đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân với 5 nội dung chính (việc đã – chưa làm được, về thực hiện nội quy, quy định công ty, ý kiến đóng góp – đề xuất cũng như mong muốn cho năm 2019 và cam kết thực hiện nội quy, quy định)

Sau khi các CBCNV đọc xong báo cáo, Đại diện Ban Lãnh đạo – Ông Nguyễn Minh Cường đã phát biểu và đánh giá từng báo cáo, đồng thời chia sẻ những chiến lược hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, ông cũng không quên dặn dò các thành viên Traconin phải tiếp tục hợp lực, đoàn kết và phát huy mọi khả năng để công ty phát triển hơn nữa và trở thành dịch vụ vận chuyển máy công trình số 1 Việt Nam.

Cuối buổi lễ, Ban lãnh đạo đã công bố và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thình tích cao trong năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *